Khám phá Boston – Thành phố tuyệt vời để đi du học

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn một thành phố năng động để đi du học Mỹ, hãy nghĩ ngay tới Boston (bang Massachusetts)! Đây là một nơi lý tưởng để học tập và sinh sống với lịch sử lâu đời, nhiều địa danh nổi tiếng, thời tiết dễ chịu, vô vàn cơ hội việc làm rộng mở tại các tập đoàn hàng đầu thế giới …

Quy định mới của Canada đối với sinh viên quốc tế

Nhằm giữ vững và đẩy mạnh hình ảnh nền giáo dục hàng đầu thế giới, mới đây chính phủ Canada đã công bố một số thay đổi về quy định cho sinh viên quốc tế.

Du học Canada – Hệ thống giáo dục chuyên nghiệp

Canada nằm trong số các quốc gia giàu có trên toàn thế giới, thu nhập bình quân đầu người cao thứ 8 toàn cầu. Chính phủ luôn đặt chương trình giáo dục là mối quan tâm hàng đầu, thuộc về trách nhiệm của từng tỉnh theo hiến pháp Canada quy định, điều đó có nghĩa là có nhiều sự khác biệt giữa giáo dục các tỉnh.

10 LÝ DO BẠN NÊN ĐI DU HỌC Ở MEXICO!!!

Bạn đang cố gắng tìm kiếm một quốc gia để du học? 10 lý do sau đây có thể sẽ khiến bạn chọn Mexico trong quyết định của mình.

Bốn điều cấm kỵ du học sinh khi du học tại Mỹ

Mỹ và Việt Nam có nhiều phong tục, tập quán và những quy định trái ngược nhau. Bởi vậy, nếu có ý định du học Mỹ, bạn nên chú ý tìm hiểu một chút trước khi lên đường. Dưới đây là những điều cấm kỵ khi đi đặt chân đến nước Mỹ.  

Du học Canada 2018: Chương trình Study Direct

Chương trình Study Direct Stream (SDS) là chương trình đơn giản hóa thủ tục, đẩy nhanh thời gian xét duyệt hồ sơ dành cho sinh viên tại bốn quốc gia: Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc và Philippines